Hướng dẫn sửa lỗi cửa cuốn không kéo xuống được


Bài viết này Mitadoor xin hướng dẫn sửa lỗi cửa cuốn không kéo xuống được cho mọi quý khách hàng biết phương pháp để xử lý nếu gặp trường hợp tương tự như vậy. Mong sẽ giúp ích được cho mọi người!

Cửa cuốn không kéo xuống được có khá nhiều tình huốngtiếp sau đây là một số tình huống thông dụng  cách xử lý của nó:

cửa cuốn không kéo xuống được

Cửa cuốn không kéo xuống được riêng với hai loại cửa đây là cửa cuốn dùng motor & cửa cuốn không dùng motor hoặc do chất lượng cửa cuốn giá rẻ:

  • Đối với cửa cuốn không dùng motor( cửa cuốn kéo tay) cửa không kéo xuống được thông thường là do lỗi đứt lò xo cửa cuốn vì lò xo là bộ phận trợ lực làm giảm sức nặng của cửa để chúng ta có thể đẩy lên được khi cửa bị đứt một bên lò xo tạo nên cửa bị lệch lá sẽ vương vào ray tạo cho tất cả chúng ta không kéo xuống được vậy khắc phục lỗi này nay thế nào? các bạn phải thay lò xo cửa cuốn bị đứt. Để thay được lò xo quý khách cần chốt lò xo không xẩy ra đứt lại để lò xo không xổ khi bạn tháo lá ra khỏi trực tiếp nối những bạn đi mua lò xo hãy nhờ rằng lò xo cùng chiều dài với lò xo cũ không là cửa sẽ chạy không đều.
  • Riêng với cửa cuốn dùng motor các bạn cần kiểm tra bộ xích cửa cuốn xem có bị gãy hay kẹt không tất cả chúng ta thực hiện tháo phần đuôi motor cửa cuốn ra & xem bộ tời đó có bị kẹt không nếu kẹt thì xử lý cho hết kẹt. Đối với cửa cuốn úc thì thường là do đứt chốt li hợp tức là cái dây thò xuống bên dưới những bạn kiểm tra xem dây có bị đứt không nếu dây đứt thì cửa cuốn không kéo xuống được.

Hoặc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi chỉ dẫn cho các bạn chi tiết hơn nữa cách giải quyết và khắc phục nhanh chóng.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s