Hướng dẫn cách mở cửa cuốn khi bị mất điện


Sự cố mất điện thường xẩy ra vào mùa cao điểm sử dụng điện, điều kiện thời tiết mưa và bão, hoặc mạng lưới hệ thống điện trong nhà bị chập cháy. sẽ tương đối bất tiện khi cửa cuốn nhà bạn không hề đóng/mở được chỉ vì bị mất điện. làm sao để ra khỏi tình trạng này? Hãy cùng cửa cuốn MitaWindow tìm được cách sớm nhất có thể mở cửa cuốn khi bị mất điện nhé!

Tùy vào đặc thù cửa cuốn nhà bạn đang sử dụng là cửa cuốn khe thoáng hay cửa cuốn tấm liền, tất cả chúng ta sẽ có được cách giải quyết tình huống khác biệt. thế nên , hãy vận dụng hoạt bát các phương pháp chính sách mở cửa cuốn khi bị mất điện tiếp sau đây .

1. chính sách mở cửa cuốn tấm liền bằng phương pháp sử dụng chốt ly hợp

đa phần các loại cửa cuốn tấm liền đều phải sở hữu chốt li hợp để sử dụng cho các trường hợp như bị mất điện hoặc cần thoát hiểm hỏa tốc.

Chốt li hợp là thiết bị làm dây Cable có chốt dật. Được kết nối nối từ hộp kỹ thuật lô cuốn đến địa điểm sớm nhất tiện nghi cho khách hàng.

Sử dụng chốt ly hợp chính sách mở cửa cuốn tấm liền khi bị mất điện

tình huống bạn đang ở bên ở trong nhà

Bước 1: Mở chốt ly hợp

Bước 2: Sử dụng móc kéo cửa kéo từ trên xuống để đóng hoặc kéo lên để mở cửa .

Bước 3: Sau khi sử dụng xong chốt ly hợp, cần đóng chốt lại trọn vẹn để đảm bảo an toàn cửa cuốn không khiến ra tiếng ồn khi cai quản , cùng theo đó không làm hỏng chốt ly hợp.

Lưu ý: Nếu cửa cuốn đang trong thực trạng mở cửa & bạn có nhu cầu muốn tạm dừng hoạt động lại, thì trước khi dùng chốt ly hợp, cần sử dụng một vật đỡ để né tránh cho cửa cuốn rơi xuống có thể gây gian nan tính mạng con người cũng tương tự gia tài của bạn.

Sau khi sử dụng xong chốt li hợp. Bạn nên đóng nó lại hoàn toàn, nếu như không sẽ gây nên tiếng ồn khi cửa cuốn cai quản . cùng theo đó làm hỏng chốt li hợp.

cách mở cửa cuốn khi bị mất điện

Trường hợp: bạn đang ở phía bên ngoài nhà

Nếu hộp kỹ thuật cửa cuốn được lắp bên phía ngoài , chúng ta có thể gọi Thương Mại & Dịch Vụ thay thế sửa chữa cửa cuốn gần nhất để được hỗ trợ.

2. Cách chính sách mở cửa cuốn khe thoáng

Sử dụng dây xích kéo chính sách mở cửa cuốn khe thoáng khi bị mất điện

Để chính sách mở cửa cuốn khe thoáng thủ công khi bị mất điện, người tiêu dùng phải dùng dây xích kéo gắn trên động cơ cửa cuốn. tuy vậy , sẽ mất nhiều thời khắc do thân cửa cuốn nặng. vậy cho nên , đa phần những lắp cửa khe thoáng đều sử dụng lưu điện để mở cửa nhanh, đảm bảo an toàn khi bị mất điện.

3. Sử dụng lưu điện để đóng/mở cửa cuốn là phương án bảo đảm an toàn nhất

Bộ lưu điện (UPS) là thiết bị tàng trữ điện năng cho cửa cuốn, khi sự cố mất điện xẩy ra , tự động bộ lưu điện sẽ kết nối với động cơ cửa cuốn để truyền tải điện, bảo đảm cho cửa chuyển động liên tục người tiêu dùng chỉ việc làm việc với tinh chỉnh và điều khiển từ xa như thông thường để đóng/mở cửa cuốn.

lắp đặt bộ lưu điện để đóng/mở cửa cuốn khi bị mất điện là biện pháp nhanh chóng & đảm bảo nhất được chủ yếu các gia đình lựa chọn . đặc biệt , các loại cửa cuốn khe thoáng hay cửa cuốn tấm liền đều phải sở hữu thể dùng được bộ lưu điện. vậy nên , bạn sẽ không còn băn khoăn lo lắng việc truyền tải điện năng bị gián đoạn làm cửa cuốn không vận động được.

điểm mạnh của cục lưu điện cửa cuốn MitaDoor

  • lưu trữ điện năng lên đến 48 giờ
  • Đóng/mở cửa bảo đảm an toàn khi bị mất điện
  • BH mẫu sản phẩm 12 tháng

Nguồn: http://mitawindow.org/huong-dan-cach-mo-cua-cuon-khi-bi-mat-dien/

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s